Chào xuân Kỷ Hợi 2019, VPrint xin trân trọng giới thiệu tới quý khách dịch vụ thiết kế và in lịch độc quyền, lịch theo yêu cầu đặc biệt.

Lịch thiết kế riêng – Lịch độc quyền là một thông điệp sâu sắc và trân trọng của người tặng dành cho người nhận. Do đó, đối với doanh nghiệp thì việc cho ra những mẫu lịch riêng mang hình ảnh công ty khi tặng cho nhân viên ngoài những ý nghĩa trên thì nó còn là một album lưu giữ nhưng kỹ niệm trong năm vừa qua, khi tặng cho khác hàng nó trở thanh một trong những kênh marketing hiệu quả vừa để tri ân đến khách hàng vừa để quảng bá hình ảnh của mình tới những khách hàng hiện tại và tiềm năng.

Lịch độc quyền Mậu Tuất 2018 ngoài các loại và khổ thông thường : Lịch bàn 13 tờ 1 lò xo, lịch bàn 13 tờ 2 lò xo có note 52 tuần, lịch lò xo 7 tờ, lịch nẹp thiếc 1 tờ, lịch nẹp thiếc 5 tờ, lịch lò xo giữa bộ số 12 tháng, lịch lò xo giữa gắn bloc, bìa lịch gắn bloc carton, bìa lịch gắn block ván MDF,.. IVH còn cung cấp đến quý doanh nghiệp những các thiết kế và thành phẩm đặc biệt nhất theo bất kỳ yêu cầu nào!

Hãy liên hệ ngay IVH để nhận ưu đãi đặc biệt!

Giới thiệu về lịch bloc

Lịch là một ấn phẩm không thể thiếu trong mọi gia đình, công ty, cơ quan…trong dịp năm mới. Do đó nó là một phương tiện để truyền tải và lưu giữ thương hiệu của công ty một cách hiệu quả liên tục.

Lịch không chỉ đơn thuần là để chúng ta xem ngày tháng mà nó còn là một thông điệp của người tặng dành cho người nhận. Đối với doanh nghiệp thì đó là một trong những kênh marketing hiệu quả vừa để tri ân đến khách hàng vừa để quảng bá hình ảnh của mình tới những khách hàng hiện tại và tiềm năng.

Chào xuân Kỷ Hợi 2019, IVH xin trân trọng mang đến cho quý khách những bộ lịch bloc 2019 mang nhiều ý nghĩa và thiết kế đẹp mắt từ nhiều nhà xuất bản lịch.

In ấn Túi Giấy và hộp giấy

Với các shop thời trang và nhiều công ty, túi giấy được thiết kế và sản xuất riêng đã trở nên một phần không thể thiếu trong bộ sưu tập các sản phẩm marketing.

IVH với đội ngũ kỹ sư in và thiết kế được đào tạo chính quy cùng với hệ thống máy in và thành phẩm hiện đại, đã thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế in ấn túi giấy cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Tại IVH với dây chuyền máy móc hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư in và nhân công được đào tạo chính quy, chúng tôi giúp khách hàng thiết kế và in ấn nhiều loại tem nhãn mác, tag quần áo , tag túi xách balo khác nhau.

Hãy liên hệ IVH để được tư vấn và in sản xuất tem nhãn tag chuyên nghiệp.

In ấn Tờ Rơi

Bạn đang cần tìm đối tác in tờ rơi, tờ gấp cho chiến dịch marketing, triển lãm hội chợ của công ty mình?

IVH với đội ngũ kỹ sư in và thiết kế được đào tạo chính quy cùng với hệ thống máy in và thành phẩm hiện đại, đã thực hiện thành công nhiều dự án cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Quý công ty chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ thiết kế và in tờ rơi tại IVH

In Ấn Bao thư

Bạn đang cần tìm nhà in cho việc in ấn và thiết kế phong bì một cách chuyên nghiệp nhanh chóng cho cơ quan, công ty hay chiến dịch quảng cáo của mình? Khi bạn đang đọc trang web của IVH vào lúc này thì bạn đã tìm tới đúng nơi.

Với giây chuyền dán bao thư tự động cho các loại phong bì có nắp keo, phong bì không có nắp keo, (phong bì) bao thư có cửa sổ, bao thư không có cửa sổ, IVH có thể thực hiện các đơn hàng lớn nhỏ với thời gian ngắn với chất lượng ổn định.

In Ấn Menu

Thành công đầu tiên trong kinh doanh nhà hàng- quán ăn đó là khi nhìn vào cuốn thực đơn khách hàng cảm thấy thú vị và muốn thưởng thức những món ăn. Chính vì thế cuốn Menu vô cùng quan trọng nó thể hiện được thương hiệu, đẳng cấp và phong cách của nhà hàng làm nâng cao tầm giá trị của từng món ăn trình bày trong đó.

Thư viện hình ảnh sản phẩm